Sơn Spot-less Perfect

Thông tin sản phẩm

SPOT-LESS PERFECT là sơn phủ nội thất cao cấp, thân thiện với môi trường, được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất nhỏ, có khả năng chống bám bẩn tuyệt vời đối với các chất bẩn sinh hoạt như nước trà, rượu, cà phê, mực, dấu tay, v.v. 

Ngoài ra, SPOT-LESS PERFECT còn có khả năng kháng hiệu quả các loại vi khuẩn có hại khi tồn tại trên bề mặt tường như E. coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri, Pseudomonas aeruginosa, Klebsiella pneumoniae, Listeria monocytogenes.

Với khả năng chống bám bẩn tuyệt vời kết hợp với tính năng kháng khuẩn, Spot-less Perfect là sự lựa chọn lý tưởng cho sơn phủ nội thất.

Các chất bẩn khi tiếp xúc với màng sơn có khả năng kháng thấm của Spot-less Perfect sẽ tạo thành dạng giọt và lăn xuống, do đó làm cho bề mặt tường rất dễ lau chùi.

Hệ thống sơn đề nghị

LoạiTên sản phẩmSố lớp
Bột trét INTERIOR SKIMCOAT1 – 2 lớp
Sơn lót INTERIOR SEALER1 lớp 
Sơn phủSPOT-LESS PERFECT2 lớp 

Hướng dẫn thi công

dung cuDụng cụCọ quét, con lăn hoặc súng phun chân không
ti le pha tronTỉ lệ pha loãngDùng nước sạch để pha loãngCọ quét và con lăn – Tối đa 10%. Để có kết quả tốt không nên pha loãngPhun chân không – không pha loãng
thoi gian kho Thời gian khôKhô bề mặt: 30 phút ở 30°C
thoi gian chuyen tiepThời gian sơn lớp kế tiếp Tối thiểu là 2 giờ ở điều kiện bình thường
do dayĐộ dày màng sơn yêu cầu cho mỗi lớpĐộ dày màng sơn khô là 30 – 40 micron cho một lớp sơn đối với điều kiện thi công bình thường
dong goiĐóng gói18 Lít